Special Offer in Love หลักสูตรดำน้ำและท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ จัดโปรโมชั่นพิเศษ เพียงสมัครในเดือน กุมภาพันธ์ ราคาพิเศษ

SpecialOffer  💗โปรโมชั่นพิเศษ! สำหรับเดือนแห่งความรัก
สมัครหลักสูตรดำน้ำและท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ระหว่าง 1 – 29 กุมภาพันธ์ นี้
ราคาเพียง 15,900 บาท จากปกติ 17,900 บาท

หลักสูตรดำน้ำ

SpecialOffer 💗พิเศษ! สำหรับเดือนแห่งความรัก 🤿
สมัครคอร์สวันที่ 1 – 29 ก.พ. 67 จ่ายเพียง 15,900 บาท จากปกติ 17,900 บาท ที่ t.ly/3Ytwj
💜 #KLLC KMITL Lifelong Learning Center
สำนักการเรียนรู้ตลอดชีวิตพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ร่วมกับ วิทยาเขตชุมพรเขตรอุดมศักดิ์
เปิดประสบการณ์ใหม่ ดำดิ่งไปกับโลกใต้น้ำ จัดคอร์สดำน้ำเพื่อการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์สำหรับบุคคลทั่วไป
เราจะไปดำน้ำภาคทะเลที่จังหวัดชุมพร
**สำหรับผู้เรียนอายุ 15 ปีขึ้นไป
เรียน วันที่ 29 เม.ย. – 3 พ.ค. 67
🧳สมัครวันที่ 1 – 31 มีนาคม 2567
ค่าเรียน 17,900 บาท ต่อท่าน รวม [ ค่าเรียน, ค่าอุปกรณ์ในการฝึกและสอบ, ค่าบัตร C-CARD, ค่าเดินทาง,
ค่าอาหารกลางวัน,ค่าเรือ 3 วัน ออกสอบภาคทะเล ] **รับจำนวนจำกัด 35 ท่าน
🏆ผู้เรียนทุกคนจะได้รับ
🤿บัตรรับรองการดำน้ำ C-Card ( #CertificationCard ) ในระดับ Open Water Diver โดยสามารถเลือกได้ทั้ง SSI และ PADI
🪪ประกาศนียบัตรผ่าน
“หลักสูตรการดำน้ำเพื่อการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์” จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
👩🏻‍💻สำหรับนักศึกษาของ สจล. ที่ลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรนี้
สามารถนำไปใช้เพื่อเทียบโอนรายวิชาสะสมหน่วยกิต (Credit Bank) ของสำนักวิชาศึกษาทั่วไป ได้ตามที่สถาบันฯ กำหนด
🤿คอร์สเน้นให้ผู้เรียนมีทักษะการดำน้ำลึก ควบคู่ไปกับการรักษาสิ่งแวดล้อม ช่วยกันดูแล รักษา ธรรมชาติใต้ทะเล
ด้วยการฝึกดำน้ำลึกขั้นพื้นฐานคือการดำน้ำในที่เปิด (Open Water Diver)
🏖️ณ จุดดำน้ำ เกาะง่ามเล็ก เกาะง่ามใหญ่ เกาะหลักแรด และเกาะร้านเป็ดร้านไก่ นักดำน้ำจะดำน้ำได้ลึกถึง 18 เมตร
และมีใบรับรองการดำน้ำที่เป็นที่ยอมรับ สามารถนำไปใช้สำหรับการเรียนดำน้ำในระดับที่สูงขึ้น
✅คุณสมบัติของผู้เข้าร่วมโครงการ
✳️ต้องมีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป โดยผู้ที่มีอายุ 15-18 ปี จะต้องได้รับความยินยอมและใบรับรองจากผู้ปกครองกรณีที่เป็นนักศึกษา
สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จะต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครองตามแบบฟอร์มของสถาบันฯ
✳️ต้องไม่เป็นโรคต้องห้ามสำหรับการดำน้ำลึก ได้แก่ โรคหัวใจ โรคปอด (แฟบ) โรคหอบหืด โรคลมชัก และโรคผนังกั้นหัวใจห้องบนรั่ว (PFO: Patent Foramen Ovale)
🧾ต้องมีใบรับรองแพทย์ที่ระบุการไม่เป็นโรคต้องห้ามสำหรับการดำน้ำลึกและสามารถดำน้ำลึกได้ และใบรับรองรองแพทย์ต้องออกโดยสถานพยาบาลที่น่าเชื่อถือ
☎️ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
คุณกุลริศา ผุดผ่อง