KLLC x CMIT x PR KMITL ชวนดูดาว ที่ลานพระจอมเกล้าฯ และร่ำเฉาก๊วย ให้ฉ่ำใจ

“ชวนดูดาว ที่ลานพระจอมเกล้าฯ

และร่ำเฉาก๊วย ให้ฉ่ำใจ” walk in ฟรี! ตลอดงาน

ดาวพฤหัสย้ายราศี

✨แรม ๗ ค่ำ เดือน ๕ ปีมะโรง🐉
💜#KLLC ร่วมกับ วิทยาลัยเทคโนโลยีเเละนวัตกรรมวัสดุ พระจอมเกล้าลาดกระบัง และ PR KMITL
จัดกิจกรรม ดูดาว พฤหัสย้ายราศี ปรากฎการณ์สำคัญทางดาราโหราศาสตร์ ที่ลานพระจอมเกล้าฯ
ขอเชิญชวนผูัสนใจทุกท่าน  “ดูดาว ที่ลานพระจอมเกล้าฯ
วันอังคารที่ 30 เมษายน 2567 เวลา 18.00 – 20.00 น.
🌠ดาวพฤหัสยกเข้าสู่ราศีพฤษภ

ส่องสว่างในด้านการเงินของโลก

🛰️ดาวพฤหัสย้ายครั้งใหญ่ ปรากฏการณ์ทางจักราศี ที่ดวงชะตาอาจพลิกผัน เปลี่ยนจากร้ายมาเป็นดี
🔭‘ดูผ่านกล้องดูดาว จากวิทยาลัยเทคโนโลยีเเละนวัตกรรมวัสดุ พระจอมเกล้าลาดกระบัง
🏯ณ ลานพระจอมเกล้าฯ สจล.