KLLC จัดอบรม การใช้งาน iThesis: ระบบบริหารจัดการวิทยานิพนธ์ สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

KLLC ส่งเสริมการใช้งาน iThesis: ระบบบริหารจัดการวิทยานิพนธ์

ithesis

✨สำนักการเรียนรู้ตลอดชีวิตพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง KMITL Lifelong Learning Center
💜 #KLLC ส่งเสริมการใช้งาน iThesis: #ระบบบริหารจัดการวิทยานิพนธ์ สำหรับนักศึกษาระดับ #บัณฑิตศึกษา
จัดหลักสูตรอบรม ตามนโยบายสถาบัน The World Master of Innovation #KMITL ก้าวสู่ #DigitalUniversity
🧑🏻‍🎓วันนี้พี่ ๆ ว่าที่มหาบัณฑิตได้ให้ความสนใจ Up Skill ด้วยการเข้าร่วมอบรม การใช้งาน iThesis ระบบบริหารจัดการวิทยานิพนธ์
ซึ่งภายในคลาสอบรมได้รับฟังคำแนะนำ ภาพรวมของระบบ ได้รับทราบสิทธิ์ผู้ใช้งานบนระบบ และได้ดูตัวอย่างหน้าจอการใช้งาน
อีกทั้งยังได้ทดลองใช้งานระบบ ตามคำอธิบายการใช้เครื่องมือของโปรแกรม และนอกจากนี้ยังมีการซักถาม ไขข้อสงสัย
💻แอดเชื่อว่าจบในวันนี้สามารถนำกลับไปใช้ระบบได้จริงๆ อย่างแน่นอน
👩🏻‍💻โดยวิทยากรให้ความรู้ในครั้งนี้
คือ  คุณสุปราณี สอนเจริญ
กับทีมพี่ ๆ บรรณารักษ์ และพี่ ๆ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ จากหอสมุด KLLC
ได้คอยช่วยให้คำแนะนำ เป็นผู้ช่วยวิทยากรด้วย
💻ที่ ห้องคอมพิวเตอร์ 1 ชั้น 2 อาคาร B
สำนักการเรียนรู้ตลอดชีวิตพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
หากสนใจเข้าร่วมอบรม สามารถตรวจสอบตารางกำหนดการอบรม iThesis 👉🏻ได้ที่ t.ly/QO1v2
✨นอกจากนี้หากใครที่นำไปใช้งาน แล้วติดปัญหา ก็ยังสามารถติดต่อเข้ารับบริการ iThesis Counseling Service ได้
ตรวจสอบกำหนดวันเข้ารับคำปรึกษาได้ที่ : bit.ly/3roFZKn มีทั้งแบบ On site และ Online
✨ระบบการจัดการวิทยานิพนธ์หรือ iThesis เป็นระบบที่ ใช้ในการทำวิทยานิพนธ์ เป็นรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์
📚มีคู่มือแนะนำการใช้งานของผู้ใช้ระบบแต่ละประเภท โดยสามารถศึกษาเบื้องต้นด้วยตนเองได้ที่: https://ithesis.kmitl.ac.th/
☎️สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
นางศรีเพ็ญ เทนอิสสระ