สจล. ปั้น “KMITL Business School” ตอบโจทย์อุตสาหกรรมยุคใหม่ เปิดจุดเด่นหลักสูตร พร้อมสร้างศูนย์การเรียนรู้ครบวงจร

กิจกรรมสัมมนา เปิดบ้านบริหารธุรกิจ สจล. เปิดโลกธุรกิจดิจิทัลกับคริปโต จากผู้เชี่ยวชาญ แนะเคล็ดลับการลงทุน

กรุงเทพฯ 9 สิงหาคม 2565 –สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดยคณะบริหารธุรกิจ  KMITL Business School (KBS) เปิดบ้านให้ความรู้โลกธุรกิจดิจิทัลกับคริปโตเคอร์เรนซีเพื่อให้เท่าทันการเปลี่ยนแปลงของโลกธุรกิจในปัจจุบัน พร้อมส่องเทรนด์ตลาดสกุลเงินดิจิทัล จากนักศึกษาที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ Start Up ในธุรกิจดิจิทัลขณะที่ยังศึกษาอยู่ มาร่วมให้ข้อมูลในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านสกุลเงินดิจิทัล แบ่งปันแนวคิดการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัล หรือคริปโตเคอเรนซี ในช่วงภาวะวิกฤตเศรษฐกิจ พร้อมเผยเทรนด์การลงทุนคริปโตเคอเรนซีในอนาคต และแนะนำเคล็ดลับการลงทุนให้ นักลงทุนหน้าใหม่อีกด้วย ในโอกาสงานเปิดอาคารเรียนใหม่ต้อนรับนักศึกษาในภาคการศึกษาใหม่นี้ มีห้องเรียนที่ทันสมัยกว่าเดิม และอุปกรณ์การเรียนที่ครบครันได้มาตรฐานสากล หลักสูตรที่เชื่อมโยงกับภาคอุตสาหกรรมที่มีเครือข่ายทั้งในและต่างประเทศ เพื่อปั้นนักบริหารรุ่นใหม่ที่ได้รับการยอมรับในระดับอาเซียนและระดับนานาชาติ อันเป็นจุดแข็งของ คณะบริหารธุรกิจ สจล.

แหล่งที่มา